Danh mục sản phẩm

Chúng tôi công ty TNHH Ngọc Hương Phát với kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong nghành ngũ kim với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên sản xuất và cung cấp linh kiện ngũ kim phục vụ cho nghành gỗ, cơ khí, xây dựng và các loại linh kiện đủ loại.

Tiêu chí hoạt động sản xuất cũng như kinh doanh của chúng tôi là : CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH – PHỤC VỤ, với tiêu chí như trên chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được họp tác với quý công ty quý khách hàng gần xa, sẽ đem CHẤT LƯỢNG lên hàng đâu, cải tiến sản xuất tăng CHẤT LƯỢNG, giảm GIÁ THÀNH, luôn PHỤC VỤ và hậu mai với chế độ tốt nhất . Hy vọng đem lại sự hài lòng và thõa mãn cao nhất .

Sau đây là những loại linh kiện chúng tôi đang sản xuất phúc vụ quý khách hàng.

Ngũ Kim Cơ Khí:

Ngũ kim ngành gỗ:

Các bài viêt và những mặt hàng mới chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật, quý khác vui lòng liên hệ để có được báo giá sản phẩm cũng như để có được những thong tin mới nhất.

Nếu có những yêu cầu khác về chủng loại, quy cách, độ dài, tiêu chuẩn, màu sắc chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được , vui lòng liên hệ qua :

Mr.Hậu

  • SĐT: 0933.570.891 (ZALO) – 0983.102.939
  • Email: howard762424@gmail.com
  • Facebook: Thế Hậu

Với đội ngũ kỉ thuật tay nghề cao, đội ngũ kinh doanh luôn sãn sàng phục vụ quý khách hàng, quý công ty, đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, sẵn sàng giao nhận tất cả các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu…

Facebook Comments